4everperfume đặt trải nghiệm của Khách Hàng lên vị trí ưu tiên nhất, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm mua sắm thực sự “đặc biệt” và “đáng giá” đối với tất cả Quý Khách Hàng mà chúng tôi phục vụ. Chính vì thế, các chính sách mua hàng được chúng tôi áp dụng toàn quốc như sau:

I. Đối với sản phẩm Fullbox

Nước hoa fullbox là sản phẩm nguyên seal được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp có uy tín với chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng 100% với mức giá hợp lý.

Đối với cách khách hàng nội thành TPHCM, khi mua các sản phẩm nước hoa Fullbox online, Khách Hàng có thể thanh toán chuyển khoản trước hoặc chọn ship COD. Còn đối với các Khách Hàng ở Tỉnh, cần cọc trước tối thiểu 30% giá trị đơn hàng. Trường hợp quý khách không nhận hàng vì các lý do nằm ngoài chính sách vận chuyển và bảo hành, số tiền cọc sẽ được dùng để thanh toán Phí vận chuyển cũng như các chi Phí bảo hiểm hàng hóa đặc biệt khác.

Đối với các Khách Hàng mua hàng trực tiếp tại Hệ thống cửa hàng của 4everperfume, Khách Hàng có thể thoải mái thử mùi các sản phẩm mình quan tâm. Đối với các voucher hay mã giảm giá vào các dịp đặc biệt, số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán của sản phẩm.

II. Đối với cá sản phẩm nước hoa chiết

Nước hoa chiết là dạng nước hoa được chiết ra từ những chai nước hoa fullbox được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín. Chai chiết thường có dung tích 10ml, 15ml, 20ml và 30ml để Khách Hàng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nước hoa chiết có chất lượng tương đương với nước hoa fullbox chính hãng. Khách Hàng muốn dùng thử hoặc muốn trải nghiệm nhiều dòng nước hoa khác nhau với giá cả hợp lý thì đây là lựa chọn rất hợp lý.

Đối với nước hoa chiết, Khách Hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản trước hoặc ship COD và không cần cọc trước, áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng online trên website hoặc mua hàng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến khác.

Chính sách vận chuyển, bảo hành, đổi trả được đề cập trên website 4everperfumes.com áp dụng cho toàn bộ khách hàng và bất kỳ đơn hàng nào.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua ứng dụng Zalo hiển thị phía bên trái màn hình hoặc thông qua Hotline: 0899996374
Trân trọng,

Team 4ever Perfume