ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Một mùi hương có thể làm ta yêu hẳn một con người, khơi gợi lại ký ức và kỷ niệm tưởng chừng đã bị quên lãng, mùi hương cũng có thể giúp ta nhận ra một ai đó giữa biển người mênh mông, vì thế mùi hương có thể xem là thứ rất quan trọng trong cuộc sống.

Đội ngũ chuyên gia về mùi hương của chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất. Tất cả các bài viết về hương thơm của 4everperfume đều dựa trên kiến thức khoa học và được tham vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

Chuyên gia nicky khánh ngọc

 

Nicky Khánh Ngọc

Senior Beauty Editor

Nicky Khánh Ngọc đang là Senior Beauty Editor và là một trong 7 thành viên Ban Cố Vấn ELLE Beauty Awards 2018 cho hai hạng mục nước hoa và son môi. Cô sở hữu blog cá nhân Nàng Thơ, chuyên về làm đẹp được nhiều bạn đọc yêu thích. Những thông tin mà Khánh Ngọc chia sẻ luôn mang đến giá trị đọc cao cho độc giả.

 

 

chuyên gia nguyễn quốc huy

 

Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia mùi hương

Chuyên gia mùi hương Nguyễn Quốc Huy hiện đang là chủ mục Nước Hoa quen thuộc và uy tín của những tờ báo thời trang – phong cách sống hàng đầu Việt Nam như ELLE, ELLE MAN, Đẹp…. Anh từng có cơ hội cộng tác thân thiết lâu dài với những tập đoàn những nhà hương lớn toàn cầu như Shiseido, Guerlain, Toryburch.