Favico 4ever perfume

về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với 4everperfume

4everperfume là cửa hàng nước hoa authentic 100%, vâng nhất định là 100% chứ không phải là 99,99%. Với tôn chỉ “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý cho khách hàng, là nơi “hương thơm vượt thời gian”, một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng luôn nhận được những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

  • Chất lượng tuyệt vời
  • Tận tâm và hết mình
  • Đam mê và nỗ lực

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

4everperfume

Chúng tôi luôn mong muốn phát triển nhiều hơn về mọi mặt, trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng muốn mua các sản phẩm nước hoa chính hãng với giá cả hợp lý. Với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp bán nước hoa lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để đạt được mục tiêu này trong vòng 3 năm tới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, luôn đổi mới và sáng tạo, phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, tiến tới mục tiêu đóng góp và xây dựng xã hội văn minh.

banner giới thiệu 2

SỨ MỆNH

4everperfume

Với tâm niệm mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng, tương xứng với giá trị mà khách hàng chấp nhận bỏ ra để mua, 4everperfume ra đời để mang đến những sản phẩm tương xứng và đáng tin cậy như vậy.

Khách hàng có thể mua sản phẩm với tâm lý thoải mái, hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, từ đó nâng cao trải nghiệm mua sắm và sự hài lòng của khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Của chúng tôi

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng yêu thích mùi hương, vì thế chúng tôi luôn đặt khách hàng, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ làm trọng tâm trong quá trình phát triển.

Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ, hàng chính hãng, chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn lắng nghe và thấu hiểu điều khách hàng muốn để 4everperfume trở thành “Nơi hương thơm vượt thời gian”.

banner giới thiệu 1